Samsung ra mắt SSD 870 QVO, 8 TB Dung lượng đứng đầu dòng SSD

Samsung Electronics hôm 02.07.2020 đã giới thiệu ổ đĩa flash bốn cấp thế hệ thứ hai (QLC) SSD 870 QVO. Sản phẩm thiết lập một tiêu chuẩn mới cho dòng SSD dung lượng cao. Với dung lượng dẫn đầu dòng ổ đĩa flash lên tới 8 terabyte (TB). SSD mới mang đến sự pha trộn không giới hạn về tốc độ, dung lượng lưu trữ và độ tin cậy cho người dùng PC từ phổ thông đến chuyên nghiệp.

SSD-870-QVO-toc-do-vuot-troi

Thêm lựa chọn ổ SSD cho người dùng chuyên nghiệp.

Trước đây, người tiêu dùng đã phải lựa chọn giữa các ổ SSD - cung cấp hiệu năng vượt trội. Và ổ cứng cơ, truyền thống cung cấp dung lượng lớn hơn. Tuy nhiên, SSD 870 QVO của Samsung có thể cung cấp đầy đủ và tốt nhất cả hai lựa chọn. Cho người dung PC một sự lựa chọn hoàn hảo, tối ưu. Với người dung phổ thông sản phẩm ưu tiên hiệu năng tốt nhất. Cũng như người dung chuyên nghiệp với yêu cầu dung lượng cao.

Samsung-870-QVO-8-tb

"Sau khi ra mắt ổ QLC thương mại đầu tiên Samsung 860 QVO vào năm 2018, chúng tôi sẽ phát hành SSD QVO thế hệ thứ. Cung cấp dung lượng gấp đôi 8TB cũng như nâng cao hiệu suất và độ tin cậy". Tiến sĩ Mike Mang, phó chủ tịch nhóm nghiên cứu Sản phẩm bộ nhớ tại Samsung Electronics. "870 QVO mới sẽ cho phép nhiều người tiêu dùng tận hưởng các lợi ích hiệu năng của SSD. Với dung lượng giống như ổ cứng."

Có thể bạn quan tâm

  • Liên Quan

  • HOT NHẤT

Công nghệ thông minh và dung lượng lưu trữ khổng lồ trong dòng SSD

870 QVO cung cấp tốc độ đọc và ghi tuần tự tốt nhất trong phân khúc tương ứng lên tới 560 MB/s và 530 MB/s. Với công nghệ TurboWrite thông minh. ổ SSD cho phép duy trì mức hiệu suất cao nhất bằng cách sử dụng bộ đệm SLC chuyển đổi lớn. SSD Samsung 870 QVO cải thiện 13% tốc độ đọc ngẫu nhiên so với 860 QVO. Sản phẩm là lựa chọn lý tưởng cho các nhu cầu sử dụng đa nhiệm hàng ngày như chơi game, duyệt web, đồ họa, Creat Video. Phần mềm Data Migration và Magician 6 mới cung cấp một loạt tính năng được cải tiến và bổ sung. Cho phép người dùng nâng cấp, quản lý, tối ưu hóa ổ SSD một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

SSD-870-QVO-4

Công nghệ TurboWrite thông minh điều chỉnh kích thước bộ đệm đến mức tối ưu trong không gian đĩa có thể sử dụng; lên đến 42 GB cho model 1 TB và tối đa 78 GB cho các model 2TB, 4 TB và 8TB.

Có thể bạn quan tâm

  • Liên Quan

  • HOT NHẤT

Ngoài khả năng và hiệu suất hàng đầu dòng ổ flash SSD Samsung 870 QVO có độ bền vượt trội lên tới 2.880 terabyte lưu trữ (TBW) hoặc bảo hành ba năm.

SSD-870-QVO-5

870 QVO có các model 1TB, 2TB, 4TB và 8TB lên kệ từ ngày 30 tháng 6 năm 2020 tại Hàn Quốc với giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất bắt đầu từ 130 USD cho mẫu 1TB

Có thể bạn quan tâm

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận